Aloo Capsicum Curry / ಆಲೂ ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ ಸಾಗು ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ
Aloo Capsicum Curry / ಆಲೂ ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ ಸಾಗು – delicious side dish for idli / dosa / poori
Ingredients :
Potato – ಆಲೂಗಡ್ಡೆ – 3 medium size
Capsicum – ದಪ್ಪ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ – 2 medium size
Chilli Powder – ಖಾರದ ಪುಡಿ – 1 spoon
Coriander powder – ಧನಿಯಾ ಪುಡಿ – 1 spoon
Ginger Garlic paste – ಶುಂಠಿ ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಪೇಸ್ಟ್ – 1/2 spoon
Mustard seeds – ಸಾಸಿವೆ – 1/2 spoon
Urad Dhal – ಉದ್ದಿನ ಬೇಳೆ – 1/2 spoon
Garam Masala Powder – ಗರಂ ಮಸಾಲ ಪುಡಿ – 1 spoon
Turmeric Powder – ಅರಿಶಿಣ ಪುಡಿ – 1 tip
Salt – ಉಪ್ಪು – 1/2 spoon
sompu – ಸೋಂಪು – 1 spoon
Cashew Nuts – ಗೋಡಂಬಿ – 4-5 nuts
Ground Nuts – ಕಡಲೆ ಬೀಜ – 12-15 nuts
Onion – ಈರುಳ್ಳಿ – 3 medium size
Tomato – ಟೊಮ್ಯಾಟೋ – 2 medium size
Green Chilli – ಹಸಿ ಮೆಣಸು – 1 or 2
Curry Leaves – ಕರಿಬೇವಿನ ಎಲೆ
Coriander Leaves – ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು
ಆಲೂ ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ ತುಂಬಾ ಸುಲಭವಾಗಿದ್ದು ಅದನ್ನು ತಯಾರಿಸುವ ರೀತಿಯನ್ನು ಇಲ್ಲಿ short video ಮುಖಾಂತರ ತೋರಿಸಲಾಗಿದೆ.
For more kitchen secrets visit https://vishaya.in